Trinh-dien-may-gat-dap-lien-hop-tai-Quang-Nam_HHBCHHBC, Đại lý chính thức phân phối Máy Nông Nghiệp Kubota tại Miền Trung tổ chức buổi trình diễn máy nông nghiệp Kubota tại Quảng Nam

Tại buổi trình diễn, HHBC đã giới thiệu tính năng và hiệu quả của máy nông nghiệp Kubota đến bà con nông dân. Việc sử dụng các sản phẩm nông nghiệp Kubota sẽ giúp bà con nâng cao năng suất lao động, mang lại hiệu quả kinh tế cao và góp phần cơ giới hóa nông nghiệp  với sự tham dự của hơn 200 nông dân và cán bộ chính quyền địa phương tại 02 huyện Điện Bàn và Đại Lộc, Quảng Nam.

Với Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-60, các tính năng nổi bật như máy cắt rất tốt, ít tiêu hao thóc, năng suất vượt trội, dễ vận hành và vận hành tốt trong điều kiện ruộng có nền ước hay khô đã được trình diễn cho bà con tận mắt chứng kiến. Bên cạnh đó là Máy cày Kubota B2420 với các tính năng nổi bật như xới đất rất tốt, dễ vận hành và hệ thống lái trợ lực vận hành cực tốt.

Do bà con đã sử dụng qua các sản phẩm máy nông nghiệp hiệu Kubota trước đây (tất cả là hàng cũ, hàng bãi) và đặc biệt là lần này được xem trình diễn thực tế trên đồng ruộng nên bà con nông dân tại buổi trình diễn rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Kubota Việt Nam.

Nhân dịp này, Công ty TNHH MTV Hồng Hải Bình (HHBC) – Đại lý phân phối máy nông nghiệp Kubota tại thị trường Miền Trung hỗ trợ  bà con nông dân với chương trình khuyến mãi “MUA MÁY TRẢ CHẬM – KHÔNG TÍNH LÃI SUẤT” cụ thể như sau: Bà con nông dân chỉ cần thanh toán trước 36% và thanh toán 64% còn lại trong 02 năm với lãi suất 0% và theo đó là các dịch vụ bảo hành, bán phụ tùng sữa chữa tận nơi.

Ngay sau buổi trình diễn, bà con nông dân tại địa phương đã ký hợp đồng với HHBC mua 01 máy gặt đập liên hợp Kubota DC-60 và hợp đồng 04 mày cày Kubota B2420.

Một số hình ảnh buổi trình diễn

hhbc1

Giới thiệu sản phẩm cho bà con nông dân

hhbc2

Trình diễn thu hoạt hoạch lúa của máy gặt đập liên hợpKubota DC-60

hhbc2

Trình diễn thu hoạt hoạch lúa của máy gặt đập liên hợpKubota DC-60

hhbc3

Trình diễn xới đất của máy cày Kubota B2420