máy phát điện xe container

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH MTV TÂM BÌNH

_ Chúng tôi, Công Ty TNHH MTV Tâm Bình (TBC) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm: Máy phát điện dầu, máy phát điện xăng, động cơ dầu, các sản phẩm máy móc và thiết bị nông nghiệp.

_ Thành lập vào năm 2003, được biết đến là Chi nhánh của Công ty Cổ phần Hòa Bình (HBC) tại Hà Nội, đến năm 2010, chính thức hoạt động với tên gọi Công ty TNHH MTV Tâm Bình, một thành viên của HBC. Trải qua hơn 20 năm phát triển và nỗ lực, chúng tôi đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy móc và thiết bị phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp và dân dụng. Hiện tại chúng tôi đang là đối tác thường xuyên của các thương hiệu lớn trên toàn cầu như Kubota, FPT, Kohler, Honda, Maruyama, La Magdalena, Ingersoll, Cumar, KMC, AP oil…

_ Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH MTV Tâm Bình không ngừng phấn đấu để tạo nên một khối thống nhất tinh thông về nghiệp vụ, lành mạnh về tài chính, chuẩn mực về đạo đức. Với tiêu chí “An toàn – Bền bỉ – Mạnh mẽ – Hiệu quả – Hiện đại”, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cấp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.