Máy phát điện container lạnh EXT25KFD

bởi | Th6 28, 2024 | Tin tức

Dòng máy phát điện cho xe container lạnh

Máy phát điện là một phần không thể thiếu quan trọng cho dòng xe container lạnh, một máy phát điện có thể được sử dụng đến 5 ngày cung cấp nguồn cho thùng container lạnh.

Có những loại máy phát điện cho container lạnh nào?

Hiện nay trên thị trường chủ yếu cung cấp 2 loại máy phát điện chính cho container lạnh bao gồm :

Máy phát điện xe container gắn gầm

Máy phát điện xe container gắn gầm

Máy phát điện được gắn trực tiếp vào khung gầm xe, thích hợp cho các loại xe container chuyên chở các loại hàng hóa cần bảo quản lạnh hoặc giữ ấm cho sản phẩm cần vận chuyển.

Máy phát điện xe container gắn gác

Máy phát điện xe container lạnh

Máy phát điện được gắn phía sau đầu kéo container, thường có thiết kế nhỏ gọn hơn loại máy phát điện gắn gầm.

Với nhiều năm nghiên cứu và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm phát triển sản phẩm máy điện, nắm được nhu cầu của thị trường trong & ngoài nước Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình đã phát triển dòng máy phát điện chuyên dành riêng cho xe container lạnh.

Máy phát điện EXT25KFD được thiết kế nhỏ gọn và thích hợp gắn cả dưới gầm xe lẫn gác container, đây là một trong những đột phá quan trọng về thiết kế nhằm tối ưu nhất về việc sử dụng – vận chuyển cũng như đáp ứng toàn vẹn về mặt vận hành một cách hiệu quả nhất.

Ứng dụng của máy phát điện container EXT25KDF trong lĩnh vực vận tải:

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài liên nội địa & ngoại địa các doanh nghiệp cung ứng vận chuyển hàng hóa đang không ngừng phát triển và đổi mới phương pháp vận chuyển. Chính vì vậy việc vận chuyển hàng hóa cần giữ lạnh hoặc hàng hóa cần giữ ấm là một điều không thể thiếu trong sự phát triển của ngành vận chuyển hiện nay.

Tại các kho chứa hàng hóa thường sẽ có đủ kết nối điện, tuy nhiên các phương tiện vận chuyển hoặc các khu vực chứa hàng hóa không phải lúc nào cũng có đủ nguồn điện cung cấp. Vì vậy máy phát điện container EXT25KDF là một phần không thể thiếu đối với việc cung cấp nguồn điện trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa nhằm đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như giá trị hàng hóa.

Lưu ý khi chọn máy phát điện:

Phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển và sử dụng nên hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và thi trường nước ngoài nói riêng có rất nhiều sản phẩm máy phát điện với nhiều thương hiệu khác nhau. Giá thành sản phẩm cũng là một trong những vấn đề khiến các doanh nghiệp vận tải phải cân nhắc.

Với dòng sản phẩm chủ lực máy phát điện xe container lạnh

EXT25KDF hiện đang là dòng sản phẩm máy phát điện xe container lạnh được tin dùng và lựa chọn nhiều nhất vì chất lượng sản phẩm và thương hiệu đã được khẳng định bởi người dùng trong và ngoài nước.

Khả năng vận hành mạnh mẽ lên đến hơn 10 năm, thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho dòng xe container. Máy phát điện xe container EXT25KDF còn được trang bị đầy đủ các tính năng và cảm biến an toàn hiện đại nhất nhằm bảo về người dùng tối đa và hạn chế những hỏng hóc trong quá trình vận hành.

Phân phối chính thức bởi:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TÂM BÌNH

Địa chỉ: Số 247 thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Số điện thoại:
+ Mua hàng: 0968 849 826 – 0979 844 865
+ Kỹ thuật: 0329 990 912

Email: info-tbc@hbc.com.vn

Website: https://tbc.net.vn/